RECOTECH VIỆT NAM

Thị trường ô tô Việt Nam trong những năm gần đây đã phát triển mạnh mẽ, đặc biệt là dòng xe bán tải với sự xuất hiện của hầu hết các thương hiệu lớn như FORD, MAZDA, TOYOTA, ISUZU, NISSAN, MITSUBISHI. Từ đó thị trường phụ tùng ôtô bán tải cũng phát triển không ngừng. Tuy nhiên Thị trường phụ tùng ôtô bán tải xe mới có nỗi khổ liên quan đến giá cả, và các dòng xe từ các đờ cũ.

phutungotobantai.com là cầu nối với các Gara, các chủ xe, để cung cấp nguồn tài nguyên Phụ tùng ô tô bán tải này vốn rất đa rạng và phong phú.

CHUYÊN MUA BÁN – TRAO ĐỔI – KÝ GỬI PHỤ TÙNG ÔTÔ GIÁ TỐT NHẤT- UY TÍN -CHẤT LƯỢNG

Hiện nay chúng tôi xuất nhập khẩu các loại phụ tùng ôtô chính hãng và phụ tùng thay thế của các dòng xe cao cấp từ Hàn Quốc,Thái Lan, Nhật Bản, Anh, Mỹ, Đức, Trung Quốc ,chúng tôi tôi đã và đang cung cấp cho khách hàng của mình từ thân vỏ, chi tiết phần gầm, , động cơ máy hộp số...với giá đặc biệt tốt giúp quý khách có thêm sự lựa chọn khi thay thế phụ tùng ôtô cho xế yêu của mình với chi phí hợp lý nhất.

 

phutungotobantai.com chuyên cung cấp phụ tùng hàng mới, Zin theo xe nhập về đồng thời nhận đặt nhanh nhập khẩu các đơn hàng, mặt hàng theo yêu cầu riêng của khách hàng, Đặc biệt phụ tùng xe Isuzu, Hino ,Ford,...

phutungotobantai.com luôn cố gắng đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

- Nhận giao hàng tận nơi.
- Giao nhận đúng thời gian thỏa thuận.

Thương hiệu ô tô

Top

   (0)