RECOTECH VIỆT NAM

Công Ty RecoTech Việt Nam đơn vị nhập khẩu và phân phối phụ tùng lớn nhất tại Việt Nam xin chân thành cảm ơn đến tất cả quý khách hàng đã đồng hàng và hợp tác với chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Công ty chúng tôi là đối tác lớn phân phối rất nhiều mặt hàng phụ tùng của các hãng sản xuất, các hãng oto lớn trên thế giới như : Hino, Isuzu, Ford, Toyota, Mitsubishi, Nissan, Cherolet...vvvv.....vvvv.

Chúng tôi tự hào cung cấp cho các bạn những sản phẩm phụ tùng oto chính hãng giá rẻ nhất trên thị trường tại Việt Nam.

Là đơn vị nhập khẩu và phân phối tất cả các mặt hàng phụ tùng oto bán tải và xe tải hàng dầu trên thế giới đa dạng hóa về mặt hàng OME như: Lá côn Ôtô, bàn ép oto, Bi T oto, các lọai kim phun oto, các sản phẩn về vòng bi oto,  phụ tùng bánh răng xe oto, má phanh xe oto chính hãng giá rẻ, gương Oto , đèn oto, các sản phẩm về thân vỏ, sản phẩm về phụ tùng hộp số, sản phẩm phụ tùng oto máy gầm rẻ nhất tại thị trường Việt Nam.

Với cam kết của chúng tôi " UY TÍN TẠO NÊN NỀN TẢNG CỦA CHÚNG TÔI" là mục tiêu hàng đầu và xuyên suốt của công ty, tự hào là đơn vị phân phối các sản phẩm phụ tùng xe tải, xe bán tải uy tín chất lượng nhất Việt Nam hiện nay.

Kính chúc quý khách thành công !!!!

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ cho chúng tôi  01242488999 hỗ trợ 24/7

 

Top

   (0)